ตั้งครรภ์ ลูกคนแรกได้10w

ตอนนี้ลูกหลุดแล้วค่ะ เสียใจมาก ทำใจไม่ได้ ตอนแรกคือมีอาการ ไม่ค่อยฉี่ ทั้งๆที่ฉี่บ่อย ไม่เจ็บหน้าอก รู้สึกแปลกๆ ผ่านไป4วันลูกก็หลุดออกมา มีอาการเลือดออก ปวดท้องจนเดินไม่ไหว พูดไม่ออก ปวดเหมือนเอวจะหลุดเลยค่ะ เลือดออกเยอะมาก ช็อคทำอะไรไม่ถูก ไปหาหมอ หมอบอกว่าหลุดออกมาหมดแล้วไม่ต้องขูดมดลูก แม่ๆใช้เวลานานไหมคะกว่าจะทำใจได้

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่​ บ้านนี้ก็เคยเสียน้องไปตอน10วีคค่ะ​ ได้ขูดมดลูก​ ทำใจอยู่​นานเหมือนกัน​ ร้องไห้ทุกวัน​ จนคนรอบข้างบอกเดียวน้องก็กลับมาใหม่ถึงทำใจได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ