หนูตั้งท้องได้4สัปดาห์ค่ะ มีอาการเลือดออก มีเหมือกเหนียวออกช่องคอดสีเลือดเก่าๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะหาหมอนะคะ เราก็4w5d ปรกติดีจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปพบหมอมาแล้วค่ะ ได้ยามากินบำรุงค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยาบำรุงมากินค่ะ