ลูกน้ำหนักน้อย ควรทำไงดี

ตอนนี้ลูกสาวอายุ8เดือน16วันแล้ว น้ำหนักแค่6.9โล พึ่งนั่งได้ไม่กี่วันแต่ต้องพยุงตลอด กินนมs26โกลด์กับไฮคิวโกลด์อยู่ กินซีลีแลคและขนมเก่ง มีแต่คนบอกว่าตัวเล็กมากๆคิดว่าเด็ก2เดือน แม่เครียดมากเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ

ลูกน้ำหนักน้อย ควรทำไงดี
18 ตอบกลับ

เปลี่ยนซีลีแลคและขนม เป็นข้าวบดใส่ตับใส่ไข่ผง หรือเสริมอย่างอื่นค่ะ ขนมเปลี่ยนเป็นผลไม้ ที่แม่ให้ทาน ถึงทานเยอะ แต่น้องไม่ได้รับสารอาหารเต็มที่ค่ะ