ลูกน้ำหนักน้อย ควรทำไงดี

ตอนนี้ลูกสาวอายุ8เดือน16วันแล้ว น้ำหนักแค่6.9โล พึ่งนั่งได้ไม่กี่วันแต่ต้องพยุงตลอด กินนมs26โกลด์กับไฮคิวโกลด์อยู่ กินซีลีแลคและขนมเก่ง มีแต่คนบอกว่าตัวเล็กมากๆคิดว่าเด็ก2เดือน แม่เครียดมากเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ

ลูกน้ำหนักน้อย ควรทำไงดี
18 ตอบกลับ

แม่ให้น้องทานซีลีแลคเป็นหลักหรอคะ?? ซีลีแลคเปรียบคือมาม่าเด็กเลยค่ะสารอาหานน้อยมีรสหวานระวังน้องจะติดหวานนะคะ ก่อนขวบงดปรุง แล้วขนมคือขนมอะไรคะ?? ถ้าเป็นขนมเฉพาะของเด็กทานได้แต่อย่มากไปค่ะให้ทานผลไม้แทนดีกว่าค่ะ น้ำหนักตัวน้อยอาจะเพราะไม่ได้ทานอาหารตามโภชนการค่ะสารอาหารไม่ครบ5หมู่

2y ago

ใช่ค่ะ น้องต้องทานข้าวได้แล้วค่ะ