?

ตอนนี้ลูกสาว 8 เดือนค่ะ น้องมีอาการไอและก้อมีน้ำมูก..แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าใช้ยาหยอดจมุกนะคะถ้าเป็นไปได้ ยิ่งใช้ยิ่งเป็นค่ะ พาไปคลีนิค3 วันหายค่ะ คุณหมอให้ยามอกซี่และยาแก้ไอมา ซื้อตามร้านยากก้อได้ค่ะ หมอแนะนำมา

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอ ดีที่สุดจ้า