ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกบ้านค่ะ

ตอนนี้ลูกสาว 8 เดือนแล้วแต่น้องหัวแบนมากอยากให้น้องกลับมาหัวสวยๆแม่มีวิธีแนะนำไหมค๊ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกบ้านค่ะ
6 ตอบกลับ

อย่าคิดมากเลยคะส่วนนึงมาจากกรรมพันธุ์​ ลูกเพื่อนหัวสวยตอนเกิดจนเด็กเริ่มเดิน​ รูปร่างก็เปลี่ยนไป