ลูกอึแข็ง

ตอนนี้ลูกสาว8เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ถ่ายแข็งมากแบ่งอึอย่างเดียวแต่อึไม่ออก ให้ทานผักทานผลไม้อยุ่น่ะค่ะไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะนมหรือป่าว พอมีวิธีหรือคำแนะนำให้ลูกถ่ยได้ปกติมั้ยค่ะ สงสารลูกเวลาถ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้จ้า

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ