ลูกอึแข็ง เบ่งไม่ออก ร้องไห้หน้าแดง ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ที่สวนไปก่อนค่ะ แล้วน้องอายุเท่าไหร่คะ กินนมอะไร ทำไมถึงท้องผูกต้องดูปัจจัยอื่นๆด้วยจะได้ป้องกันไม่ให้น้องท้องผูกอีกค่ะ