สอบถามเรื่องจุกนมครับ

ตอนนี้ลูกผมได้1เดือน 7วันแล้ว ใช้จุกนมของ pigeon ไซค์ss ควรเปลี่ยรเป็นไซค์sได้หรือยังครับ ช่วงเดือนแรกน้องทานนม 3-4ออน พอสักพักมานี้ทาน ทีละ1-2 ออน เด่วตื่นๆ

1 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนช่วง 3 เดือนค่ะ. ss กันสำลักได้ดี

5y ago

ขอบคุณครับ