🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........

ตอนนี้ลูกน้อยของแม่ๆอายุเท่าไหร่แล้วคะ? ค่าใช้จ่ายอาหารของลูกน้อยในแต่ละวันประมาณกี่บาทเอ่ย?⛅🌟 22/09/2563

🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........
50 ตอบกลับ

ป 3 ค่ะ ให้ลูกวันละ 50 บาทค่ะ

25บาทเหมาจ่ายเดือนละ500บาท

1ขวบ4เดือน..100บาทต่อวันคะ

คนโต 5 ขวบคะ ได้ 30 บาท

1ขวบ1เดือนเดือนละ4500

7ขวบ. 50บาาต่อวันคะ

11m18day วันละ50บาทจ้า

4เดือนกว่าๆค่ะ

5ขวบ 5,000บาทค่ะ😅

2เดือน12วันค่ะ