ทารก

ตอนนี้ลูกชายอายุได้4เดือนอยากทราบว่าเด็กทารกจะคว่ำได้ตอนกี่เดือนค่ะ

11 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนต่างกันค่ะ บ้านนี้ก็คว่ำช้า เกิน 4 เดือนไปแล้ว แต่น้องก็ปกติทุกอย่างค่ะ

เราจะ5เดือนแล้วยังคว่ำเองไม่ได้ค่ะ แต่ตะแคงซ้ายขวาได้เอง

แล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ น้องบ้านนี้ คว่ำตอน4เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้คว่ำเองสองเดือนกว่า

แล้วแต่เด็กจ้า บ้านนี้ตอน 2 เดือนกว่า

ลูกชายบ้านนี้ 3 เดือน คว่ำแล้วค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า.

ลูกชายบ้านนี้3เดือนคว่ำแล้ว

บ้านนี้3เดือน20วันค่ะ

บ้านนี้ 4 ค่ะ