ปัญหาลูกเหงือออกที่ศรีษะเยอะ

ตอนนี้ลูกชายอายุได้ 8 เดือนแล้ว เป็นเด็กขี้ร้อนตอนนอนเหงือเปียกศรีษะยิ่งตอนกลางคืนนอนจนที่นอนเปียกทั้งๆที่นอนในห้องแอร์ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นตั้งแต่เล็ก จะเหงื่อออกที่ศรีษะตอนนอนทุกครั้งเฉพาะตอนนอนหลับใหม่ๆ สักพักก็จะหายเป็นทุกครั้งค่ะ แม้ว่าจะนอนแอร์ ตอนนี้ 6 ขวบกว่ายังไม่มีโรคอื่นๆ เพิ่ม หากไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะ

5y ago

ถ้าแบบนั้นคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอเด็กดูนะคะ

เบื้องต้นคุณแม่ลองปรับแอร์ให้พอดดีกับน้องที่เหงื่อไม่ค่อยออกถ้าโอเคก็สบายค่ะ แต่ถ้ายังเห็นว่าเป็นแบบเดิมอีก แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ แบบนี้หมอบอกมาที่บ้านก็แบบนี้ค่ะ

5y ago

เปิดแอร์เปิดพัดลมให้เยอะกลัวเป็นหวัดคะ