ตอนนี้ลูกชายอายุได้2เดือนพอดีค่ะแต่เขาหายใจดังเหมือนมีน้ำมูกรึเสมหะอยู่ตลอดเวลาค่ะแล้วกลางคืนก็จะหายใจไม่ค่อยออกเหมือนจะแน่นจมูกค่ะพ่อเขาก็พยายามดูดน้ำมูกออกให้แต่ก็ยังเหมือนเดิมจะทำไงดีค่ะ

เป็นมา2วันนี้แล้วค่ะแต่วันแรกจะมีเสียงแค่ตอนกลางคืนแต่มาวัน2นี้มีเสียงทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ น้องมีภาวะหายใจลำบาก อายุเเค่ 2 เดือน หายใจทางปากยังไม่เป็นค่ะ ลองคิดเทียบกับเราๆดูนะ ขนาดผู้ใหญ่ หายใจไม่สะดวก มีน้ำมูก คัดจมูก ยังรู้สึกรำคาญเลย เหมือนใจจะขาดนะ ถ้าไม่ได้หายใจทางปาก