นมผงยี่ห้อไหนดี?

ตอนนี้ลูกชายอายุ7เดือน ให้กินนมผง เอนฟาโกล์ดเสริมวันละ2มื้อ กินมาได้สัก2-3อาทิตย์สังเกตุเห็นว่าน้องถ่ายยาก เบ่งไม่ออก ควรเปลี่ยนนมตัวไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายยากเพราะนม หรือเพราะอาหารที่ทานค่ะ ถ่ายแข็งหรอค่ะ หรือไม่ถ่ายทุกวัน

4y ago

เพิ่งกลับมาเปิดอ่าน สรุปว่าหันไปซบอกนมหมีจนถึงตอนนี้1ขวบท้องไม่ผูกอีกเลยค่ะ