ข้าววันกี่มื้อ

แม่ๆให้ข้าวลูกกินวันละกี่มื้อคะ ลูกชายบ้านนี้อายุ7เดือนกว่าค่่ะกิน2มื้อ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานข้าวบด+ ผักต่างๆที่ให้น้องลองทานค่ะ จะหกเดือนแล้ว ทานสองครั้งเหมือนกัน ตอนเที่ยงเน้นข้าว ตอนเย็นจะป้อนกล้วย1ลูกขูดเฉพาะข้างนอกค่ะ ไม่รู้ว่าเยอะไปไหม แต่น้องถ่ายปกติทุกวัน ร่าเริงด้วยค่ะ (ทานนมแม่+นมเสริม)