อาหารสำหรับเด็ก

ตอนนี้ลูกชาย 7 เดือนกว่า ฟันน้องยังไม่ขึ้นนะคะ แม่ทำอาหารให้ทาน แบบเดิมๆให้น้องทานตลอด กลัวน้องจะเบื่อ แม่ๆบ้านอื่นมีสูตรอาหารแนะนำบ้างไหมคะ น้องทานเก่งค่ะ อยากหาเมนูเพิ่ม

1 ตอบกลับ

แวะดูหน้าบ้านได้ค่ะ เผื่อแม่สนใจนำไปปรับใช้