วิตามินเสริม

ตอนนี้ลูกชาย 3 ขวบ น้ำหนัก 14 กิโล ไม่ค่อยอยากข้าว (กินบ้าง 3-4 คำ/มื้อ )จะกินนม เค้ก ไอติม กังวลว่าลูกจะขาดสารอาหาร เพราะผลไม้ ผักไม่กินเลย มีวิตามินเสริมที่ช่วยให้อยากอาหารหรือเพิ่มน้ำหนักตัวไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองทานยาเจริญอาหารดูค่ะ

Bain syrup ไหมคภ

5y ago

ลองให้ทานแล้ว ได้ผลเลยทีเดียว ขอบคุณนะคะ