น้ำหนัก

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้น 3-4 โล ในเดือนเดียวบ้างคะ แล้วตรวจน้ำตาลปกติมั้ย ทานข้าว 3 มื้อ ของหวานอาทิตย์ละครั้งเองค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โลเลย ??

1 ตอบกลับ

มีทั้งคนที่ตรวจแล้วปกติและไม่ปกติค่ะแม่ อาจจะน้ำหนักลงลูกหรือรกนะคะ ยังไงพยายามควบคุมปริมาณคาร์โบฯไว้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ