ลูกไม่นอน

ตอนนี้ลูกชาย 2 เดือน 23 วัน ตอนกลางวันจะไม่ยอมนอนเลยค่ะ บางทีนอนได้ 5-10 นาทีก็ตื่น ทั้งวัน อยากรู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แล้วลูกๆบ้านอื่นในวัยเดียวกัน เป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

ลูกไม่นอน
4 ตอบกลับ

ถ้าตอนกลางคืนนอนยาวก็ปกติคะแม่

4y ago

👍👍ค่ะ