ผมเด็ก

ตอนนี้ลูกชาย​6เดือนแล้วผมขึ้นมาแค่นี้เอง ถืออว่าปกติรึป่าวครับ

ผมเด็ก
9 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ ผมแบบนี้ปกตินะคะเด๋วพอหนึ่งขวบก้อเยอะเองค่ะ

ส่วนตัวดูแล้วปกติค่าา ว่าแต่น้องได้โกนผมไฟหรือเปล่าคะ

5y ago

โกนครับ​ตอนประมาณเดือนกว่าๆ

7 เดือน 25 วันค่ะ โกนไป2รอบ ตอน3เดือนกับ6เดือน

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นเต็มเอง

เดี๋ยวก็ขึ้นเยอะเองค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อย

ปกติดีน้าาาาา

ปกติดีครับ

ปกติจ้า