ติดดูดนิ้ว

ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าแล้ว น้องติดดูดนิ้วโป้งกี่เดือนน้องจะหายดูดคะ

51 ตอบกลับ

เดี๋ยวอีกหน่อยก็เลิกดูดไปเองจ้า

บ้านนี5เดือนดูดหมดทั้ง5นิ้ว

บ้านนี้ดูดทั้งห้านิ้วเลยค่าาา

น้องโตกว่านี้น้องก็เลิกเองจ้า

ของเรา2ปี8เดือนละยังดูดอยู่เลย

คิดว่าอยุ่ในท้องน่าจะทำบ่อย 🥰

เป็นพัฒนาการตามช่วงวัยจ้า

เป็นพัฒนาการน้องลูกน้อยคะแม่

ปกตินะค่ะแม่ไม่ต้องกังวนค่ะ

บ้านนี้อมทั้ง5นิ้วเลย😂😂😂