อ้วนมากก

ตอนนี้ลูก3เดือน18วันหนัก8.5โล บ้านไหนหนักเท่านู๋บ้างนะ

อ้วนมากก
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน 10 วัน 7โล ก็ปวดสะโพกจะอุ้มไม่ไหวละคะ ในขณะที่น้ำหนักลูกเพิ่ม น้ำหนักแม่ลงไปเรื่อยๆ

วันนี้ 3 เดือน 3 วันจร้า..ชายหนัก 8 โล หญิงหนัก 7 โลค่ะ..ตอนคลอด ชาย 3,145 หญิง 2,235 คุณแม่ตอนคลอดเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

โหแม่ ยิมเลย

บ้านนี้ตอน3เดือน17วัน8โล5เหมือนกันค่ะตอนนี้3เดือน27วันยังไม่ได้ชั่งค่ะ😍

3 เดือน 17 วัน 5 กก.ค่ะ แต่แข็งแรงมากกก วัดแล้วอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้2เดือนหนัก7.4โลค่ะหมอบอกน้ำหนักเกินวัย

อ้วนเพราะนมแม่นะค่ะ ไม่เคยให้กินนมชงเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้4เดือน4วันแล้วค่ะ

อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะแม่ เมื่อยแขนแย่เลย ลูก😍

บ้านนี้3เดือน7วันค่ะ 6โลกว่าเองง

น้ำหนักตอนคลอดเท่าไหร่คะแม่

นู๋จ้ำม่ำเพราะนมแม่จร้าา