กี่เดือนถึงให้ดูดจุกนมปลอมคะ

ตอนนี้ลูก2เดือน งอแงมากบางครั้งแม่เลยต้องป้อนนมให้ตลอดเลยในเวลา3ชม.กินไปเกือบ6-8ออนเลย กลัวน้องท้องอืด อยากทราบว่าในกรณีแบบนี้เราเอาจุกนมปลอมให้ดูดได้มั้ย

1 ตอบกลับ

Overfeedingไปค่ะ 3 ชม. ไม่ควรเกิน 4 oz. จุกหลอกช่วยนิดหน่อย เบี่ยงเบนความสนใจด้วยการเล่นแทนนะคะ