ลูกไม่นอน

ตอนนี้ลูก2เดือน7วัน คือน้องไม่ยอมนอนเลยค่ะให้กินนมแม่ก็หลับคาอก พอเราเอาวางลงก็ตื่น เป็นทั้งกลางวันกลางคืน มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ผ้าห่อตัวดูค่ะ หรือถ้ามีเปลก็ลองห่ออุ้มลงเปลไกวดู บ้านนี้ใช้ได้ผลค่ะ

ใส่เปล ค่ะ ใช้ผ่อห่อตัวด้วยนะค่ะ