วัคซีนลูก

ตอนนี้ลูก2เดือน4วันแล้ว แต่นัดฉีดวัคซีน วันที่ 10 กันยา อย่างนี้จะเป็นอะไรมั้ยมีผลอะไรรึป่าว รพ.บอกให้ไปฉีดอนามัยใกล้บ้าน พอไปอนามัยเลยนัดมาวันนี้ งงว่าทำไมรพ. ไม่ฉีด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดที่คลินิกค่ะน้องจะไม่มีไข้ค่ะ