ลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้ลูก2เดือน10วัน น้องกินนมแม่และนมชง น้องไม่ถ่าย2วันแล้ว วันนี้น้องมีอาการร้องงองแงมาก จะเป็นอารัยไหม คัยมีวิธีให้น้องถ่ายช่วยบอกหน่อยค่ะ น้องกินน้ำส้มคั้นได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามกินมั่วซั่วค่ะ ห้ามกินน้ำใดๆที่ไม่ใช่นมแม่หรือนมชงที่กินประจำ เด็กไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันก็ได้ ให้สังเกตสีอุจจาระเป็นหลัก ลำไส้ทำงานได้ดีไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะ