น้องไม่ถ่าย 2 วันแล้ว

แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์เพิ่งคลอดลูกแล้วลูกไม่ถ่ายบ้างคะ..บ้านนี้ คลอดลูกมา 4 วัน .. ลูกไม่ถ่าย 2 วันแล้ว .. ถ่ายแค่ 2 ครั้งตอนอยู่ รพ. ค่ะ..แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ..น้องกินนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุค่ะแม่ -นมแม่ดูดซึมได้ดีมากๆ ร่างกายน้องดูดซึมใช้งานหมด จนไม่เหลือเป็นกากใยให้ถ่าย -อาหารที่แม่กิน ทานผัก,ผลไม้เพิ่มเติมไปค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ..ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ 😊