ลูกไม่ยอมนอนตะแคง ทำยังไงดี

ตอนนี้ลูก 3เดือนแล้วไม่ยอมนอนตะแคง นอนหงายอย่างเดียว มีวิธีทำทำยังไงให้น้องยอมนอนตะแคง กลัวหัวน้องไม่ทุย ตอนนี้หัวเริ่มแบนแล้ว ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไมค่ะ

22 ตอบกลับ

จับน้องนอนคว่ำคะ ให้ชันคอ

7y ago

ขอบคุณค่ะ แต่นอนได้แป๊บๆค่ะ

เหมือนกันเลยคะ