ทำยังไงดี?

ทำไงดีคะคลอดลูกจะ3เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลยไม่มีลดลงเลยเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงทั้งๆที่ให้นมลูกอย่างเดียวเลี้ยงลูกเองแต่ก็ยังไม่ลดตอนนี้เครียดมากๆเลยจะกลับไปทำงานก็ใส่ชุดเดิมไม่ได้แล้วทำมาหมดทุกวิธีแล้วก็ยังไม่ได้ผลแม่ๆคนไหนมีเคล็ดลับอะไรช่วยแชร์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองดูค่าคุณเเม่

4y ago

แทบไม่มีเวลาได้ทำเลยค่ะแม่ลูกก้ไม่มีคนช่วยดู