ขอคำแนะนำ ผ่าคลอดนอนตะแคงไม่ได้

มีแม่ๆบ้านไหน ผ่าคลอดน้องแล้วยังนอนตะแคงไม่ได้บ้างคะ เราผ่าคลอดได้18วันแต่ยังเจ็บแผลนอนตะแคงไม่ได้เลยคะ นอนหงายอย่างเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่านอนและขยับบ่อยๆค่ะ อย่าอยู่ท่าเดิมนานๆ จะเป็นผังผืดค่ะ