ลูกไม่ยอมนอนตะแคง

แม่ๆค่ะลูกบ้านนี้ไม่ยอมนอนตะแคงเปนเพราะอะไรค่ะรึว่าเราไม่ได้จับเขานอนตั้งแต่เล็กๆค่ะน้องเลยไม่ชอบนอนตอนนี้น้อง2เดือน28วันค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหัดแล้วค่ะ รอน้องหลับแล้วค่อย ๆ จับขยับให้นอนตะแคงก็ได้ค่ะ เดี๋ยวหัวแบนไม่สวยจะแก้ยากนะค่ะ บ้านนี้ก็เกือบแบนค่ะ. ให้น้องนอนคว่ำช่วงกลางวัน กลางคืนนอนเปลบ้างนอนคว่ำบ้างค่ะ (นอนบนตัวเรานะค่ะกลางคืน)