ประจำเดือนไม่มาแต่ไม่ได้ท้อง

ตอนนี้ลูก 2ขวบ5เดือน แล้วค่ะ ยังกินนมแม่อยู่ หลังคลอดกว่าประจำเดือนจะมาก็เกือบปีเลยค่ะ และพอเป็นประจำเดือนบางครั้งก็สองเดือนเป็น แล้วประจำเดือนพึ่งจะหยุดมาช่วงเดือนเมษายนจนถึงตอนนี้ไม่มา5เดือนแล้วค่ะ เกี่ยวมั้ยที่ลูกยังกินนมเราอยู่

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนผิดปกติคะ

เป็นไปได้ค่ะ