เลิกมื้อดึกและอย่าเต้า

ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 5 เดือนแล้วติดเต้ามากติดมื้อดึกมากต้องทำยังไงดีคะมันจะมีผลเสียกับลูกไหม ไม่ยอมกินขวดนมเลยเอาขวดนมให้กินก็พ่นทิ้งไม่เอาน้ำก็ต้องกินจากแก้วหรือไม่ก็ใช้หลอดดูด

2 ตอบกลับ

เลิกได้เลยค่ะ เป็นผลดีมากกว่าแม่ 1 ขวบ กินนมกล่องฝึกให้น้องนอนเองได้แล้วค่ะ บ้านนี้ 1.1 ขวบอยากจะเลิกเหมือนกันแต่คนที่บ้านไม่เข้าใจ ด่าว่าเราแรงมาก 🥲

ไม่เลิกตอนนี้สักวันก็ต้องเลิก ใจแข็งไปเลย คนที่จะเหนื่อยคือแม่ค่ะ