จัดฟัน

ให้นมลูกอยู่จัดฟันได้ไหมคะ? ลูก5-6เดือน ยังกินนมแม่อยู่

1 ตอบกลับ

จัดได้ค่ะ แต่ถ้าจัดเสร็จ แม่มีอาการปวดฟันอาจเป็นอาทิตย์ทำให้แม่กินอะไรไม่ค่อยได้ อาจกินได้แค่นม จะทำให้นมที่จะให้ลูกกินสารอาหารไม่ครบ หรือ ขาดสารอาหารในแต่ละวัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ