ควรกินต่อหรือควรหยุด

ตอนนี้ลุูกคนกลาง 1 ขวบ 4 เดือนยังกินนมอยู่ แล้วแม่กำลังตั้งครรภ์ อยากขอคำปรึกษาว่าควรให้ลูกกินต่อ หรือควรหย่านม แล้วถ้ากินต่อควรกินถึงเมื่อไรคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้น ลูกคนแรกอายุ 1ขวบ4เดือน แล้วเราท้องคนที่2 ไปฝากครรภ์หมอบอกหย่านมคนพี่เลย.. เพราะมันอาจจะเสียงต่อการคลอดก่อนกำหนด แต่!!..ทั้งนี้ทั้งนั้น แม่ลองปรึกษาหมอแต่ละท่านก่อนคะ