ถ้าช่วงลูกเพิ่งคลอด และสามีไม่อยู่บ้านเลย เเม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้รู้สึกแย่มากๆเลย ไม่รู้ว่าเรากับลูกยังสำคัญอยู่รึเปล่า อันนี้ไปดูงานที่เเฟนเรารับมา มีแต่ไปต่างจังหวัดทั้งนั้นเลย ปกติกลับบ้านตลอด หลังๆรับแต่งานไกลๆ ไม่มีเวลาให้เราเลย ตอนนี้ใกล้จะคลอดเเล้ว เครียด

1 ตอบกลับ

คุยกันยังคะ เขามีเหตุผลหรือเปล่า

5y ago

จริงๆน่าจะคิดได้บ้างนะคะ ว่าเมียต้องอยู่คนเดียว แบบนี้ไม่ดีเลยค่ะ