บ้านไหนดูฤกษ์วันเวลาในการผ่าคลอดบ้าง

ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลย ส่วนตัวอยากจะลองคลอดเอง แต่พ่อของลูกอยากให้ดูฤกษ์วันเวลาในการคลอดลูกเค้าชอบถือเรื่องฤกษ์ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามบ้านพ่อของลูกเป็นคนจีนค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

บ้านไหนดูฤกษ์วันเวลาในการผ่าคลอดบ้าง
1 ตอบกลับ

การมีฤกษ์จริงๆนอกจากหลักความเชื่อ ก็คือความสะดวก แต่ก็ต้องดูความพร้อมเด็กด้วยนะคะ ถ้าคุณแม่อยากคลอดเอง ยังไงก็ไม่น่าจะกำหนดฤกษ์ได้ ลองพูดข้อดีในการคลอดเองให้สามีรับรู้ได้ไหมคะ เช่น ลูกจะได้รับเชื้อแบคทีเรียที่ดีจากคุณแม่ สร้างภูมิคุ้มกันไม่ไปให้เจ็บป่วยบ่อยได้