ทีมกันยายน2567

ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว แม่ๆซักเสื้อผ้าน้องเตียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ อยากทราบว่าซักไว้เลยได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้33วิคยังไม่ได้ซักเลยต้องรอพ่อของลูกหยุดงานเขาจะซักให้บ้านนี้นั่งทำอะไรยืนทำอะไรก็เหนื่อยละนี้แค่พูดยังเหนื่อยเลยยืนหรือเดินหน่วงๆตรงจิมิเลยแฟนเลยไม่ให้ทำไรเลย

2mo ago

บ้านนี้กลัวคลอดเดือนสิงหาคงไม่ถึง5กันยาคนที่3ยังคลอด39วิคเลย

บ้านนี้31วีค3วันแล้ว ซักไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือบางอย่างที่ยังไม่ได้เตรียม พวกยาสามัญ ผ้าอ้อม แพมเพิส ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

แม่บ้านนี้8เดือนกำลังจะเอามาซักแล้วคะ แม่เริ่มถยอยซักเลยก็ได้นะคะเพราะถ้าท้องเริ่มโตมากๆจะลำบากเอา

2mo ago

30ส.คค่ะ

บ้านนี้5กันยาค่ะก็ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า เดือนสิงหาถึงจะทยอยซื้อค่ะแล้วค่อยลุยซักครั้งเดียว

บ้านนี้ทีมกันยาเหมือนกันคะ ซื้อของยังไม่ครบเลยคะ ทยอยสั่งซื้อให้ครบแล้วค่อยซักทีเดียวเลยคะ

33w1dแล้ว ซักรอตั้งเเต่28wแล้วค่ะ ตอนนี้นั่งแทบจะไม่ไหวลุกนั่งลำบาคมากค่ะ คิดถูกแล้วที่ซักรอไว้

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ คนเฒ่าคนแก่ ไม่ไห้ซื้อ

บ้านนี้กลัวคลอดเดือนสิงหาคมไม่ถึง12กันยาออก2คน ก่อนอาทิตย์หนึ่งค่ะ

เรา 31+4 ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ เพิ่งสั่งเครื่องซักผ้ามินิไปตะกี้ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่ายังไม่ได้ซักไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่😂