ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

ลูกน้อยชอบดิ้นตอนกลางคืนมากกว่า ตอนกลางวันไม่ดิ้นเท่าไร คุณแม่ๆคนไหนเป็น แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะกลางวันนิ่งมากพอกลางคืนเหมือนกับลุกขึ้นเต้นเลยดิ้นจนสะดุ้งเลยค่ะบางที

เป็นค่ะ กลางวันดิ้นเบาๆ นานๆดิ้นที แต่กลางคืน จัดเต็มมากค่ะ