ผมร่วงงงงง

คุณแม่ๆผมร่วงกันเยอะมั๊ยคะ ตอนนี้7 เดือนกว่าแล้ว ผมร่วงเยอะมาก สงสัยจะได้ตัดสั้นจริงแล้ววว?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ ไม่อยากตัดสั้น ไว้ผมมาเผื่อจะยาวได้ เสียดายมากอ่ะ 55555 ตัดสั้นเพื่อที่ผมจะได้ขาดหลุดร่วงน้อยลง และผมสั้นต้องการวิตามินบำรุงน้อยกว่าผมยาว

บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ ร่วงเยอะเกิน