อยากถามแม่ๆ

ตอนนี้รู้สึกกังวลค่ะ ท้องได้ 13 w +4 แล้วค่ะ ยังคงแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดลงไป 1.9 โล น้ำหนักไม่ขึ้นเลย รู้สึกเป็นห่วงลูก ท้องก็เล็กมากเหมือนคนปกติเลย เลยรู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่วีค 5 น้ำหนักลด 5 กิโลคะ เข้าวีค 12 ขึ้นมา 5 ขีด นอนให้น้ำเกลือที่ รพ. 2 ครั้ง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ ตอนนี้ 20 วีค อาการแพ้ยังมี กินได้มากขึ้น สู้ๆนะค