ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

น้ำหนักลดลงไป4โลคุณท่านไหนเป็นบ้างค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะเครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลด 4 กิโลเหมือนกันค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้นตอนเดือนที่ 5 ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น​ 7เดือนแล้สน้้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย