น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

กำหนดคลอด 10ธันวา ตอนนี้35วีค น้ำหนักตัวเล็กของแต่ละบ้าน เท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

33 ตอบกลับ

อ้วนละคร่า555 ไม่รู้ว่าลงใครแม่หรือลูก 34วีค กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ อยากออกแล้ว หายใจไม่ออก ลุกไม่ขึ้น ก่อนท้องน้ำหนัก41 ตอนนี้50กว่าแล้ว🤣

33weekเมื่อวาน ซาวมา 2.7โลค่ะ น้ำหนักไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์ น้องตัวใหญ่เกินอายุ แต่แม่ท้องใหญ่มาก สัมพันธ์กับท้องค่ะ 😅

กำหนดคลอดวันที่13ธันวาคม.66ค่ะ บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือนไปเเล้วค่ะ หฝท้องแข็งเปนพักๆเเล้วมีมูกสีขาว เข้มไหลออกมาค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่14พฤศจิกายนนี้ค่ะครบ36สัปดาห์พอดีค่ะกำหนดคลอด11/12 อายุครรภ์37สัปดาห์ขึ้นไปก็คลอดได้แล้วค่ะ

กำหนด 3 ธันวาคม หนัก 3100 กรัม คุณหมอบอก จนกว่าจะคลอด น้องขึ้นได้อีกไม่เกิน 200 กรัม ไม่งั้นจับผ่า 😅😅

10mo ago

แม่จะเบาหวานค่ะ แต่หลักๆจะอะโวคาโด โยเกิร์ต นมถั่วเหลือง เมล็ดธัญพืช

บ้านนี้33วีคแค่1700เองคะ หมอบอกนํ้าหนักกำลังดีแต่ตัวเล็กคะ #ใครมีวิธีเพิ่มนํ้าหนักลุกบ้างคะ😅

10mo ago

ของเราตอนที่น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ หมอแนะนำให้กินไข่มื้อละ 1 ฟองค่ะ และเน้นกินอาหารพวกโปรตีนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ธค แต่เริ่มคลอดได้ตั้งแต่13พย ขึ้นไปได้ค่ะถ้ามีอาการจะคลอด🥰

บ้านนี้ ตรวจตอน 32wหนัก2530 กรัมจ้า ตอนนี้ 34wแล้วจ้า รอลุ้นสิ้นเดือนนี้อีกรอบ

10mo ago

บำรุงเยอะๆค่ะแม่

กําหนดวันเดียวกันคะ ตอน34วีค 2500กรัมค่ะ ตอนนี้35+5แล้วรอไปซาวพรุ่งนี้ค่ะ

กำหนดเหมือนกันเลยค่ะ10ธันวา 35+5 ซาวไปเมื่อ32วีคน้ำหนักลูกอยู่ที่1,700