38wเต็ม ปวดหน่วงท้องน้อยตั้งแต่ตีสามไม่มีท้องแข็ง อันนี้คือปวดเตือนใช่มั้ยคะ แต่ปวดยาวตลอดเวลาเหมือนเป็นประจำเดือนเยอะๆ

ตอนนี้ยังปวดอยู่ค่ะปวดไม่หายเปลี่ยนท่าก็ยังปวดเลยไม่แน่ใจว่าปวดเตือนหรือว่าปวดจริงเพราะไม่มีท้องแข็ง

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดตลอด แบบรู้สึกว่าปวดทั้งวัน น่าจะคลอดแล้วนะคะ ส่วนตัวท้องแรก ปวดทั้งวัน แบบตอนเป็นเมนส์ พอตกเย็นมีมูกเลือดออก ปากมดลูกเริ่มเปิด

4mo ago

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่แน่ใจอาการตัวเองว่าต้องปวดแบบไหนถึงจะไปโรงพยาบาลได้ เพราะว่าไม่มีท้องแข็ง ไม่มีมูกอะไรเลยค่ะ

ปวดยาวแบบไม่พักเลยหรอค่ะ

4mo ago

ปวดตลอดเหมือนเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะ