38wเต็ม รอวนไปค่ะ

15 ตอบกลับ

37+4ค่ะมดลูกเปิด3เซนเเต่ยังไม่คลอดเรยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องรอยุบ้านวนไปค่ะ

38wเหมือนกัน ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมาก ได้แต่รอๆ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

บ้านนี้38+4..กำลังนอนรอคลอด..เจ็บปวดที่สุดแต่เพื่อลูกเลยสู้ค่ะ

5y ago

แตกแล้วจ้า..ขอบคุนค้า

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ😍

ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวปนเปกันไปใช่ไหมคะ 😊😊

7y ago

แต่เราท้องสองกลัวมากกว่าท้องแรกคะ คงเพราะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง555

อีกแป๊บบบบบบเดียวเองครับคุณแม่ ใจร่มๆ นะครับ :)

นี่ 38+3 ปวดท้องค่ะ คลอด 38+4 พยายามเข้าค่ะคุณแม่

ใจเย็นๆคะ ยังได้อีกสองอาทิตย์ เอาใจช่วยคะ

7y ago

วันนี้เลยได้มั๊ย

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว