38wเต็ม ปวดหน่วงท้องน้อยตั้งแต่ตีสามไม่มีท้องแข็ง อันนี้คือปวดเตือนใช่มั้ยคะ แต่ปวดยาวตลอดเวลาเหมือนเป็นประจำเดือนเยอะๆ

ตอนนี้ยังปวดอยู่ค่ะปวดไม่หายเปลี่ยนท่าก็ยังปวดเลยไม่แน่ใจว่าปวดเตือนหรือว่าปวดจริงเพราะไม่มีท้องแข็ง

2 ตอบกลับ

ปวดยาวแบบไม่พักเลยหรอค่ะ

4mo ago

ปวดตลอดเหมือนเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะ