39เต็ม ยังเงียบสนิทอยู่เรยค่ะ

สงสัยยังไม่อยากออกมาเจอแม่บ่น555

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วค่ะ เงียบเหมือนกันเลยค่ะ หมอกระตุ้นคลอดวันที่13แล้วค่ะ💕

39+2 เงียบเหมือนกันจ้า มีแต่เจ็บเตือนเฉยๆ อยากคลอดแล้ว อึดอัดมากค่ะ

คลอดเองใช่ไหมคะ ถ้าท้องแรกอาจถึง 40 w เลยนะคะ

บ้านนี้คลอดน้อง39+6คะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้39wไม่มีวี่แววอาการจะคลลอดเลยคะ

39+1 นี่ก็เงียบกริบค่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว

บ้านนี้39+1เงียบยังกะรถไม่มีน้ำมันค่ะ

39+3ยังเงียบยุเลยค้ะ อยากแตกแล้ว😂😂

39+2 เงียบกริบ อยากเห้นหน้าแล้วค้า

39+4เงียบมากค่ะ..สงสัยไม่อยากออก