การเป็นโรค....

ตอนนี้มีใครเป็นโรคซิฟิลิสบางค่ะช่วง 36+5 จะเกิดอันตรายหรือป่าว

8 ตอบกลับ

จนท้องแก่แล้วตรวจซ้ำเจอ แสดงว่าสามีคุณไปกินนอกบ้านมานะคะ ให้คุยกับสามีให้รู้จักป้องกันด้วยค่ะ นำโรคมาให้แฟนแบบนี้ไม่น่ารักเลย อันตรายต่อตัวเด็กคุณแม่ก็ทำตามหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อันตรายนะคะ เพิ่งตรวจเจอหรอค่ะ เห็นหลายๆคนเค้าเจอตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆแล้ว แนะนำเข้า google อ่านข้อมูลของโรคดูค่ะ ไม่งั้นปรึกษาหมอเลย

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะแต่ต้องไปฉีดยาตามที่หมอนัดจนครบ3สัปดาท์ค่ะแต่ถ้าไปฉีดก้ไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าไม่ไปอาจจะมีผลต่อลูกในท้องได้ค่ะ

4y ago

ถ้าไม่ฉีดนั่นแหละค่ะ ลูกคลอดมาทั่วไปแค่พิการ หนักสุดคือเสียชีวิต คลอดมาก็อาการหนักแน่นอนค่ะ รีบไปฉีดตามนัดนะคะ ลูกจะได้ปลอดภัย

บ้านนี้เป็นจ้าเเต่เป็นช่วง 20+จ้า หมอให้ฉีดนาทุกอาทิตย์ตอนนี้หายเเล้วคะ หมอเเนะนำยังงัยบ้างคะ โรคนี้ส่งผลต่อเด็กในท้องนะคะเเม่

4y ago

ครั้งเเรกจ้า มีสิทหาย คะ ทำตามที่หมอบอก

จะคลอดแล้วทำไมเพิ่งเจอคะ ฝากครรภ์ครั้งแรกแม่เจอมั้ย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เพิ่งเป็นหรอคะ คุณหมอแนะนำอะไรบ้าง ให้ฉีดยาไหม ?????

4y ago

ให้ฉีดค่ะ 3สัปดาห

กินยาเเะทำตามที่หมอเเนะนำ

4y ago

หมอให้ฉีดค่ะ

สงสัยผู้ชายแอบไป...