ตั้งครรภ์36+3

ตอนนี้มีอาการไอมากๆ ไอจนเจ็บท้อง เพราะเกร็ง ไอเสมหะ แน่นหน้าอก เดินนิดเดียวก็เหนื่อย หาหมอรับยามาทานได้อาทิตย์แล้วยังไม่ดีขึ้น ทำไงดีค่ะ.

1 ตอบกลับ

หาหมออีกทีนะคะ เราว่าพอท้องแล้ว ต้องซีเรียสขึ้น เปลี่ยนโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ