ไอจนเจ็บท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้ 36+4 มีอาการไอ ไอจนเจ็บท้อง สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ จะอันตรายต่อลูกป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

NAC Long เม็ดฟู่ละลายน้ำ กินเช้าเย็นได้เลยค่ะ ปลอดภัยกับคนท้อง ช่วยละลายเสมหะ บรรเทาอาการไอ และทำให้จมูกโล่ง

จิ๊บน้ำผึ้งมะนาวแบบอุ่นๆ แล้วก็นอนพักเยอะๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️